DINING
อลังการงานเนื้อย่าง / ล็อบสเตอร์ 
และอีกสารพัดเมนูสุดฟินที่
About Beef Lava Grill
อลังการงานเนื้อย่าง / ล็อบสเตอร์ และอีกสารพัดเมนูสุดฟินที่ About Beef Lava Grill

สายบีฟเลิฟเวอร์เห็นรีวิวนี้แล้วห้ามปล่อยผ่าน นี่คือร้านเนื้อย่างที่คุณควรต้องมาโดนให้ได้สักครั้ง เพื่อประสบการณ์ฉ่ำเนื้อที่คุณจะจดจำไปตลอดชีวิต

 

 

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนน วงศ์สว่าง-รัชดา อยู่หัวมุมสี่แยกประชานุกูลพอดิบพอดี เดินไปอีกนิดเป็น รพ.เกษมราษฎร์ ที่ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง โซนที่ให้บริการร้านอาหาร About Beef จะอยู่บริเวณชั้นสอง เป็นอาคารเปิดโล่ง ประดับด้วยต้นไม้ใบหญ้า ตามสไตล์ Industrial Loft มีผนังอิฐบล็อก และปูนเปลือย มาร่วมผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์เหล็กผสมไม้ ให้อารมณ์โปร่งโล่งสบายแบบ Steak House และเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานพร้อมรับลมเย็นๆ จึงเปิดให้บริการเป็นมื้อดินเนอร์ทุกวัน 16.00-24.00 น.

 

เมื่อเลือกโต๊ะที่อยากนั่งได้แล้ว ก็ถึงเวลาจัดหนักของเราแล้ว มื้อนี้ขอลืมอ้วนไปหนึ่งวัน (ห้ามทักนะ) 

 
 

ก่อนที่จะฟินกับเนื้อย่าง และล็อบสเตอร์ตัวบิ๊กเบิ้ม จัดอาหารเรียกน้ำย่อยเบาๆ ไปก่อน อย่าง Bruschetta หรือขนมปังกรอบทรงเครื่องสไตล์อิตาเลียน โปะชีสแน่นๆ รับประทานตอนอุ่นๆ จะรู้สึกดีมาก

 

ถัดมา คือ Caesar Salad หน้าตาสวยงาม ผักสดกรอบ เพิ่มรสสัมผัสด้วยเบคอนกรุบๆ และขนมปังกรอบหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า โรยด้วยชีสเน้นๆ อีกเช่นเคย

 

สำหรับคนชอบเส้น ลองสั่ง spaghetti carbonara รสนวลเนียนเข้มข้นมารับประทานไปพลางๆ 

 

และถ้ามองหากับแกล้มกับเครื่องดื่มแก้วโปรด ปีกไก่ About Beef ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

 

จากนั้นเคลียร์พื้นที่กระเพาะอาหารไว้ต้อนรับ Canadian Lobster นางเอกของร้านในช่วงเวลานี้ จุใจกับล็อบสเตอร์สายพันธุ์แชมป์ขนาดยักษ์ด้วยน้ำหนักกว่า 1 กิโลกรัม ในราคาโปรโมชั่นสุดว้าว! เพียง 990 บาท  ย่างแบบสุกกำลังดีพร้อมท็อปปิ้งด้วยชีส และเครื่องปรุงตามแบบฉบับ About Beef ทำให้ขับรสชาติราชาแห่งกุ้งออกมาได้เป็นอย่างดี

 
อีกรูปแบบของเมนูล็อบสเตอร์ รับประทานเคียงเบียร์เย็นๆ สวรรค์ชั้นเจ็ดเลยล่ะ
 

และแล้วนาทีที่รอคอยก็มาถึง กับเนื้อย่างเกรดพรีเมียม บนหินลาวากริลล์ร้อนฉ่า ซึ่งตัวเนื้อนั้นมีให้เลือกสรรอย่างหลากหลายชนิดราคา 

 

แต่ถ้าเป็นบีฟเลิฟเวอร์ตัวจริง แนะนำว่าไม่ควรพลาดลอง Miyazaki Ribeye เกรด A5 สไลด์มาในขนาดกำลังดี มันแทรกลายสวยงาม ไม่บางและไม่หนาเกินไป ย่างบนหินลาวาร้อนได้ที่ก็วางแผ่นเนื้อพลิกกลับไปมา แล้วจุ่มในน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน จากนั้นก็เตรียมรอสัมผัสฟีลลิ่งสุดฟินขณะเนื้อละลายในปาก ที่คนรักเนื้อเท่านั้นจะรู้กัน

 

** ใช่ว่าจะมีแต่บีฟเลิฟเวอร์เท่านั้นที่จะได้สัมผัสฟีลลิ่งนี้ คนไม่รับประทานเนื้อ ทางร้านก็มี สันคอหมูและสามชั้นคุโรบุตะ คุณภาพเยี่ยมให้บริการในราคาที่ย่อมเยาว์ด้วย

 

สนนราคา ประมาณ 500 บาท (ต่อท่าน) เท่านั้น!  (ไม่บุฟเฟ่ต์นะจ๊ะ ดังนั้นประเมิณราคาให้ดีก่อนสั่งเน้อ)

 

ไม่ต้องไปไกลถึงทองหล่อ-เอกมัย ก็สามารถได้สัมผัสเนื้อย่างแสนอร่อยได้เช่นเดียวกัน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ FB: About Beef Lava Grill โทร. 089 500 3344 

 

85,498
Views
ความรู้สึกเวลาที่เนื้อย่างละลายในปากเป็นอย่างไร+มาพิสูจน์กัน
NEXT CONTENT »
5 กิจกรรม โตแล้วทำคนเดียวได้
ใครบอกว่ามนุษย์จำเป็นต้องมีคู่เพื่อจะได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน ชีวิตจะได้มีความสุข...ไม่จริง!!!  นั่นเพราะว่าหากใครดู The martian มาแล้ว จะพบว่าจริงๆ มนุษย์นั้นมี Skill ในการอยู่คนเดียวทำอะไรคนเดียวก็ได้ขนาดอยู่ห่างจากโลกไปถึงดาวอังคาร ดังนั้นการอยู่คนเดียวจึงม่ใช่เรื่องเสียหาย และเอาเข้าจริงๆ เราไม่เห็นต้องพึ่งพาใครก็ทำอะไรสนุกๆ ค..
READ CONTENT
3 เหตุผลที่ต้องไป ‘โฮมโปร’ สาขาชัยพฤกษ์
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า หากอยากจะได้ของแต่งบ้าน หรือของใช้ที่เกี่ยวข้องกับการแต่งบ้านแล้วละก็ ‘โฮมโปร’ คือตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่ทุกคนจะต้องนึกถึง    สาเหตุที่ ‘โฮมโปร’ เป็นแหล่งช้อปปิ้งโดนใจของคนรักการแต่งบ้าน เพราะที่แห่งนี้มีสินค้าครบครัน เรียกได้ว่ามาครบจบในที่เดียว และยังมีสาขาหลาก..
READ CONTENT
คุมาโมโตะ เมืองแห่งน้ำ ชีวิต และเวลา
สำหรับนักเดินทางอารมณ์อ่อนโยนที่ไม่อยากทำตัวเป็นเมนสตรีมมากเกินไป คุมาโมโตะจะทำให้คุณได้สัมผัสกับความแปลกใหม่สุดยูนีคจากญี่ปุ่น
READ CONTENT
DINING
FOOD
 CONTACT
 FOLLOW US