DINING
อลังการงานเนื้อย่าง / ล็อบสเตอร์ 
และอีกสารพัดเมนูสุดฟินที่
About Beef Lava Grill
อลังการงานเนื้อย่าง / ล็อบสเตอร์ และอีกสารพัดเมนูสุดฟินที่ About Beef Lava Grill

สายบีฟเลิฟเวอร์เห็นรีวิวนี้แล้วห้ามปล่อยผ่าน นี่คือร้านเนื้อย่างที่คุณควรต้องมาโดนให้ได้สักครั้ง เพื่อประสบการณ์ฉ่ำเนื้อที่คุณจะจดจำไปตลอดชีวิต

 

 

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนน วงศ์สว่าง-รัชดา อยู่หัวมุมสี่แยกประชานุกูลพอดิบพอดี เดินไปอีกนิดเป็น รพ.เกษมราษฎร์ ที่ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง โซนที่ให้บริการร้านอาหาร About Beef จะอยู่บริเวณชั้นสอง เป็นอาคารเปิดโล่ง ประดับด้วยต้นไม้ใบหญ้า ตามสไตล์ Industrial Loft มีผนังอิฐบล็อก และปูนเปลือย มาร่วมผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์เหล็กผสมไม้ ให้อารมณ์โปร่งโล่งสบายแบบ Steak House และเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานพร้อมรับลมเย็นๆ จึงเปิดให้บริการเป็นมื้อดินเนอร์ทุกวัน 16.00-24.00 น.

 

เมื่อเลือกโต๊ะที่อยากนั่งได้แล้ว ก็ถึงเวลาจัดหนักของเราแล้ว มื้อนี้ขอลืมอ้วนไปหนึ่งวัน (ห้ามทักนะ) 

 
 

ก่อนที่จะฟินกับเนื้อย่าง และล็อบสเตอร์ตัวบิ๊กเบิ้ม จัดอาหารเรียกน้ำย่อยเบาๆ ไปก่อน อย่าง Bruschetta หรือขนมปังกรอบทรงเครื่องสไตล์อิตาเลียน โปะชีสแน่นๆ รับประทานตอนอุ่นๆ จะรู้สึกดีมาก

 

ถัดมา คือ Caesar Salad หน้าตาสวยงาม ผักสดกรอบ เพิ่มรสสัมผัสด้วยเบคอนกรุบๆ และขนมปังกรอบหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า โรยด้วยชีสเน้นๆ อีกเช่นเคย

 

สำหรับคนชอบเส้น ลองสั่ง spaghetti carbonara รสนวลเนียนเข้มข้นมารับประทานไปพลางๆ 

 

และถ้ามองหากับแกล้มกับเครื่องดื่มแก้วโปรด ปีกไก่ About Beef ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลว

 

จากนั้นเคลียร์พื้นที่กระเพาะอาหารไว้ต้อนรับ Canadian Lobster นางเอกของร้านในช่วงเวลานี้ จุใจกับล็อบสเตอร์สายพันธุ์แชมป์ขนาดยักษ์ด้วยน้ำหนักกว่า 1 กิโลกรัม ในราคาโปรโมชั่นสุดว้าว! เพียง 990 บาท  ย่างแบบสุกกำลังดีพร้อมท็อปปิ้งด้วยชีส และเครื่องปรุงตามแบบฉบับ About Beef ทำให้ขับรสชาติราชาแห่งกุ้งออกมาได้เป็นอย่างดี

 
อีกรูปแบบของเมนูล็อบสเตอร์ รับประทานเคียงเบียร์เย็นๆ สวรรค์ชั้นเจ็ดเลยล่ะ
 

และแล้วนาทีที่รอคอยก็มาถึง กับเนื้อย่างเกรดพรีเมียม บนหินลาวากริลล์ร้อนฉ่า ซึ่งตัวเนื้อนั้นมีให้เลือกสรรอย่างหลากหลายชนิดราคา 

 

แต่ถ้าเป็นบีฟเลิฟเวอร์ตัวจริง แนะนำว่าไม่ควรพลาดลอง Miyazaki Ribeye เกรด A5 สไลด์มาในขนาดกำลังดี มันแทรกลายสวยงาม ไม่บางและไม่หนาเกินไป ย่างบนหินลาวาร้อนได้ที่ก็วางแผ่นเนื้อพลิกกลับไปมา แล้วจุ่มในน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน จากนั้นก็เตรียมรอสัมผัสฟีลลิ่งสุดฟินขณะเนื้อละลายในปาก ที่คนรักเนื้อเท่านั้นจะรู้กัน

 

** ใช่ว่าจะมีแต่บีฟเลิฟเวอร์เท่านั้นที่จะได้สัมผัสฟีลลิ่งนี้ คนไม่รับประทานเนื้อ ทางร้านก็มี สันคอหมูและสามชั้นคุโรบุตะ คุณภาพเยี่ยมให้บริการในราคาที่ย่อมเยาว์ด้วย

 

สนนราคา ประมาณ 500 บาท (ต่อท่าน) เท่านั้น!  (ไม่บุฟเฟ่ต์นะจ๊ะ ดังนั้นประเมิณราคาให้ดีก่อนสั่งเน้อ)

 

ไม่ต้องไปไกลถึงทองหล่อ-เอกมัย ก็สามารถได้สัมผัสเนื้อย่างแสนอร่อยได้เช่นเดียวกัน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ FB: About Beef Lava Grill โทร. 089 500 3344 

 

77,642
Views
ความรู้สึกเวลาที่เนื้อย่างละลายในปากเป็นอย่างไร+มาพิสูจน์กัน
NEXT CONTENT »
เครื่องบินเร็วเหนือเสียง! โปรเจคท์ใหม่ของริชาร์ด แบรนสัน
เพราะเครื่องบินธรรมดาอาจถึงที่หมายไม่เร็วพอ Boom บริษัทสตาร์ทอัพ ในอังกฤษ จึงชวนเซอร์ริชาร์ด แบรนสัน เจ้าพ่อ  Virgin  เปิดให้บริการเครื่องบินที่บินด้วยความเร็วเหนือเสียงด้วยเครื่องบินซูปเปอร์โซนิค ที่บินด้วยความเร็วสูงสุด 2,716 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เบื้องต้นทั้งสองลงนามสัญญาพัฒนาเครื่องบินซูปเปอร์โซนิคร่วมกันแล้ว สำหรับราคานั้นทาง Boo..
READ CONTENT
THE FACE BEHIND THE FONTS
แบงค์ - ภาณุวัฒน์ อู้สกุลวัฒนา นักออกแบบตัวอักษรรุ่นเล็กที่มากด้วยความสามารถ และหนึ่งในสปีกเกอร์อายุน้อยน่าจับตามองของ BITS MMXV (Bangkok International Typographic Symposium 2015) งานสัมมนาวิชาการอักขรศิลป์นานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 5 ที่บรรดานักออกแบบตัวอักษรชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลกจะมาร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองการออกแบบตัวอักษรที่กำลังจะมาพลิกโฉมว..
READ CONTENT
ต้องอ่าน! 5 หนังสือ Fiction ที่ ‘ทำการบ้าน’ มาลึกซึ้งจนแทบจะเป็น Nonfiction
ช่วงปลายปีที่ผ่านมา New York Times ทำลิสต์ The 10 Best Books of 2016 เอาไว้ โดยแบ่งเป็น Fiction 5 เล่ม Nonfiction 5 เล่ม แต่ที่น่าสนใจก็คือ 5 เล่มที่เป็น Fiction หรือเรื่องแต่ง ซึ่งประกอบไปด้วย   The Association of Small Bombs  งานเขียนของ Karan Mahajan ซึ่งเป็น..
READ CONTENT
DINING
FOOD
 CONTACT
 FOLLOW US