ART+CULTURE
ช้อปปิ้งม่วนใจ๋ สบายกระเป๋าหลาย กับโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ ครั้งที่ 2 มหกรรมสุดคุ้มค่าของคนรักบ้าน พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60%
ช้อปปิ้งม่วนใจ๋ สบายกระเป๋าหลาย กับโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ ครั้งที่ 2 มหกรรมสุดคุ้มค่าของคนรักบ้าน พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60%

ใครกำลังมีโปรเจกต์เติมบ้าน แต่งบ้าน ย้ายบ้าน เพิ่มบ้าน หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับบ้าน ต้องเกาะหน้าเว็บไซต์ของเราไว้ให้แน่นๆ กันอีกครั้ง เพราะระหว่างวันที่ 5 -14 พฤษภาคม 2560 ‘โฮมโปร’ ขึ้นเหนือไปจัดมหกรรมสุดคุ้มค่าของคนรักบ้าน ณ ศูนย์ประชุม และแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ชาวเหนือทุกคนห้ามพลาด!
โฮมโปรเนรมิตพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร ให้อบอวลด้วยบรรยากาศ ‘ตลาดย้อนยุค’ คงเสน่ห์วิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบไทย ซึ่งสามารถสร้างสีสัน และบรรยากาศความสนุกให้กับการจับจ่ายสินค้าได้เป็นดี 

 

 

ขณะเดียวกันยังได้รวบรวมสินค้าเรื่องบ้านที่หลากหลาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ที่นอน เครื่องทำน้ำอุ่น วัสดุซ่อมแซมบ้าน สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ กระเบื้อง พร้อมมอบโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 60% ตลอด 10 วัน

 

 

               
ทุกคนจะได้เพลินเพลินไปกับการ ‘ช้อป  กิน เที่ยว’ และถ่ายรูปกับบรรยากศชวนให้นึกถึงวันวาน เพิ่มเติมด้วยความพิเศษของการร่วมสืบสานโครงการในพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดยโฮมโปรร่วมกับ ‘ดอยตุง’ โครงการจากมูลนิธิแม่ฟ้า  หลวง และ ‘ดอยคำ’ นำผลิตภัณฑ์มาจัดจำหน่าย ทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์ สินค้าสุขภาพ สินค้าหัตถกรรม และไม้ดอกไม้ประดับ 

 


นอกจากนั้นยังจะได้กินอิ่มอร่อยกับอาหารไทยโบราณ และของฝากแต่ละจังหวัดกว่า 100 ร้านค้า รวมถึงแพ็คเกจทัวร์สุดพิเศษ จากสมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย พร้อมกับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตรัง และปารีฮัท ศรีราชา พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมายภายในงาน

 


โฮมโปรมอบความพิเศษสุดคุ้ม!
                นอกจากความครบครันของสินค้าแล้ว โฮมโปรยังมอบความพิเศษสุดคุ้มกับสินค้า Shock Price จำนวนจำกัด หลากหลายรายการ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ด
                - เมื่อช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 1,000 บาท
                - เมื่อช้อปครบ 80,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 2,500 บาท
                - เมื่อช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 5,500 บาท
                - เมื่อช้อปครบ 450,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 24,000 บาท
                - เมื่อช้อปครบ 700,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 45,000 บาท
 


ใบเสร็จของคุณมีค่าอย่าทิ้ง!

                เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 200 บาท เพื่อใช้ช้อปสินค้าในครั้งต่อไป พร้อมช้อปคุ้มอีก 4 คุ้ม
                - ช้อปคุ้มที่ 1 รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เพียงใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ เฉพาะในงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่
                - ช้อปคุ้มที่ 2 ลงทะเบียนก่อนเข้างานรับสิทธิ์สุดคุ้ม คูปองส่วนลดสินค้าราคาพิเศษกว่า 25 รายการ
                - ช้อปคุ้มที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10 % อาทิ แผนก Bedding สินค้าที่นอน ฐานรอง หัวเตียง ทุกรุ่น ทุกวัน และ  แผนก Home Electric สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดเพิ่ม 5 % เฉพาะวันศุกร์ – อาทิตย์ 
                - ช้อปคุ้มที่ 4 สมาชิกเมืองไทย Smile Club รับสิทธิพิเศษได้ภายในงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ และช้อปคุ้ม โอนง่าย เมื่อใช้คู่กัน กับบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรโฮมการ์ สามารถโอนคะแนน 1 : 1 ได้แล้ววันนี้ จำกัดการโอนคะแนนขั้นต่ำตั้งแต่ 1,000 คะแนน และโอนคะแนนสูงสุดไม่เกิน 50,000 คะแนน/บัตร/วัน ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า พร้อมสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย
 


นอกจากช้อปคุ้มแล้ว คะแนนสะสมในบัตรโฮมการ์ด ยังสามารถนำไปแลกสินค้าได้อีกมากมายที่จุดบริการ Point To Shop หน้าประตูทางเข้าฮอลล์ อาทิ Full Smart LED TV 32 นิ้ว เตาอบไฟฟ้า เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เป็นต้น
 


โฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่  5–14  พฤษภาคม 2560  ณ ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ วันจันทร์–พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น. วันศุกร์–อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00–21.00 น. ช้อปกันได้แล้ว ที่โฮมโปร แฟร์ เชียงใหม่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th และ www.facebook.com/homeprothailand

 

    

     

75,343
Views
ช้อปปิ้งม่วนใจ๋+สบายกระเป๋าหลาย+กับโฮมโปรแฟร์+เชียงใหม่+ครั้งที่+2
NEXT CONTENT »
Tattoo Colour Black Answer : 5 ความเห็นจากด้านลึกของวงการดนตรีโดย 4 สมาชิกจากแทททูคัลเลอร์
ดิม-หรินทร์ สุธรรมจรัส(ร้องนำ), รัฐ-รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์ - ร้องนำ), ตง-เอกชัย โชติรุ่งโรจน์(กลอง) และ จั๊มพ์-ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี(เบส) 4 สมาชิกของ Tattoo Colour วงดนตรีคุณภาพมากฝีมือที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการดนตรีมากว่า 12 ปี ตั้งแต่ยุคที่ฟังเพลงจากซีดีแผ่นละหลายร้อย จนมาถึงยุคที่ขายเพลงใน iTunesถูกกว่าค่าก๋วยเตี๋ยว 1 ชาม ความแตกต่างของย..
READ CONTENT
ป้ายรถเมล์พลังงานแสงอาทิตย์ในอังกฤษ
พลังงานแสงอาทิตย์ จัดเป็นพลังงานที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและมีอยู่อย่างมากมาย ที่สำคัญเราสามารถนำมันมาใช้ได้ฟรีๆ เหมือนดังเช่นประเทศอังกฤษที่ได้เล็งเห็นคุณประโยชน์ของพลังงานธรรมชาตินี้ จึงได้ครีเอตโปรเจ็กต์สุดสร้างสรรค์นำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าในบริเวณพื้นที่สาธารณะของกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นข่าวโด่งดังไปในช่วงปีที่ผ่าน..
READ CONTENT
Buzzfeed
  "แม้บางคนจะมองโลกาภิวัตน์ว่าเป็น "กล่องแพนโดรา" ซึ่งบรรจุความชั่วร้ายทั้งมวลในโลกเอาไว้ข้างใน แต่เราก็ไม่สามารถจะกล่าวโทษว่าโลกาภิวัตน์เป็นสาเหตุของความทุกข์ทรมานของผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย หรือสาเหตุของวิกฤติการเงินเมื่อปี 2551 ได้" ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน กล่าวในกา..
READ CONTENT
ART+CULTURE
EVENT
DESIGN
GALLERY
PERFORMANCE
BOOK SHELF
FILM
MUSIC
 CONTACT
 FOLLOW US