ART+CULTURE
ช้อปปิ้งม่วนใจ๋ สบายกระเป๋าหลาย กับโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ ครั้งที่ 2 มหกรรมสุดคุ้มค่าของคนรักบ้าน พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60%
ช้อปปิ้งม่วนใจ๋ สบายกระเป๋าหลาย กับโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ ครั้งที่ 2 มหกรรมสุดคุ้มค่าของคนรักบ้าน พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 60%

ใครกำลังมีโปรเจกต์เติมบ้าน แต่งบ้าน ย้ายบ้าน เพิ่มบ้าน หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับบ้าน ต้องเกาะหน้าเว็บไซต์ของเราไว้ให้แน่นๆ กันอีกครั้ง เพราะระหว่างวันที่ 5 -14 พฤษภาคม 2560 ‘โฮมโปร’ ขึ้นเหนือไปจัดมหกรรมสุดคุ้มค่าของคนรักบ้าน ณ ศูนย์ประชุม และแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ชาวเหนือทุกคนห้ามพลาด!
โฮมโปรเนรมิตพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร ให้อบอวลด้วยบรรยากาศ ‘ตลาดย้อนยุค’ คงเสน่ห์วิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบไทย ซึ่งสามารถสร้างสีสัน และบรรยากาศความสนุกให้กับการจับจ่ายสินค้าได้เป็นดี 

 

 

ขณะเดียวกันยังได้รวบรวมสินค้าเรื่องบ้านที่หลากหลาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ที่นอน เครื่องทำน้ำอุ่น วัสดุซ่อมแซมบ้าน สุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ กระเบื้อง พร้อมมอบโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุด 60% ตลอด 10 วัน

 

 

               
ทุกคนจะได้เพลินเพลินไปกับการ ‘ช้อป  กิน เที่ยว’ และถ่ายรูปกับบรรยากศชวนให้นึกถึงวันวาน เพิ่มเติมด้วยความพิเศษของการร่วมสืบสานโครงการในพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 โดยโฮมโปรร่วมกับ ‘ดอยตุง’ โครงการจากมูลนิธิแม่ฟ้า  หลวง และ ‘ดอยคำ’ นำผลิตภัณฑ์มาจัดจำหน่าย ทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์ สินค้าสุขภาพ สินค้าหัตถกรรม และไม้ดอกไม้ประดับ 

 


นอกจากนั้นยังจะได้กินอิ่มอร่อยกับอาหารไทยโบราณ และของฝากแต่ละจังหวัดกว่า 100 ร้านค้า รวมถึงแพ็คเกจทัวร์สุดพิเศษ จากสมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย พร้อมกับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตรัง และปารีฮัท ศรีราชา พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมายภายในงาน

 


โฮมโปรมอบความพิเศษสุดคุ้ม!
                นอกจากความครบครันของสินค้าแล้ว โฮมโปรยังมอบความพิเศษสุดคุ้มกับสินค้า Shock Price จำนวนจำกัด หลากหลายรายการ พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรโฮมการ์ด
                - เมื่อช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 1,000 บาท
                - เมื่อช้อปครบ 80,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 2,500 บาท
                - เมื่อช้อปครบ 120,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 5,500 บาท
                - เมื่อช้อปครบ 450,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 24,000 บาท
                - เมื่อช้อปครบ 700,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 45,000 บาท
 


ใบเสร็จของคุณมีค่าอย่าทิ้ง!

                เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 200 บาท เพื่อใช้ช้อปสินค้าในครั้งต่อไป พร้อมช้อปคุ้มอีก 4 คุ้ม
                - ช้อปคุ้มที่ 1 รับส่วนลดเพิ่ม 12.5% เพียงใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ เฉพาะในงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่
                - ช้อปคุ้มที่ 2 ลงทะเบียนก่อนเข้างานรับสิทธิ์สุดคุ้ม คูปองส่วนลดสินค้าราคาพิเศษกว่า 25 รายการ
                - ช้อปคุ้มที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10 % อาทิ แผนก Bedding สินค้าที่นอน ฐานรอง หัวเตียง ทุกรุ่น ทุกวัน และ  แผนก Home Electric สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดเพิ่ม 5 % เฉพาะวันศุกร์ – อาทิตย์ 
                - ช้อปคุ้มที่ 4 สมาชิกเมืองไทย Smile Club รับสิทธิพิเศษได้ภายในงานโฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ และช้อปคุ้ม โอนง่าย เมื่อใช้คู่กัน กับบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และบัตรโฮมการ์ สามารถโอนคะแนน 1 : 1 ได้แล้ววันนี้ จำกัดการโอนคะแนนขั้นต่ำตั้งแต่ 1,000 คะแนน และโอนคะแนนสูงสุดไม่เกิน 50,000 คะแนน/บัตร/วัน ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า พร้อมสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย
 


นอกจากช้อปคุ้มแล้ว คะแนนสะสมในบัตรโฮมการ์ด ยังสามารถนำไปแลกสินค้าได้อีกมากมายที่จุดบริการ Point To Shop หน้าประตูทางเข้าฮอลล์ อาทิ Full Smart LED TV 32 นิ้ว เตาอบไฟฟ้า เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เป็นต้น
 


โฮมโปรแฟร์ เชียงใหม่ จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่  5–14  พฤษภาคม 2560  ณ ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติฯ เชียงใหม่ วันจันทร์–พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น. วันศุกร์–อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00–21.00 น. ช้อปกันได้แล้ว ที่โฮมโปร แฟร์ เชียงใหม่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th และ www.facebook.com/homeprothailand

 

    

     

68,962
Views
ช้อปปิ้งม่วนใจ๋+สบายกระเป๋าหลาย+กับโฮมโปรแฟร์+เชียงใหม่+ครั้งที่+2
NEXT CONTENT »
ราฟาเอล นาดาล
Hey! Sexy Man
READ CONTENT
12 เรื่องว้าว! ของ 12 ร้านอาหาร (ตอนที่ 4)
เจาะลึกรายละเอียดเมนูอาหาร บรรยากาศ และบริการ ที่ถ้าพลาดแล้วเหมือนยังมาไม่ถึง!
READ CONTENT
ในวัยสามสิบ วันจะยาวนาน แต่ปีจะแสนสั้น
ไม่รู้เหมือนกัน ว่าตัวเองผ่านวัยสามสิบ (30s) มาได้อย่างไร   ในวัยสามสิบ วันจะยาวนาน แต่ปีจะแสนสั้น แต่ละวันกว่าจะผ่านไปได้นั้น แสนเหนื่อยไปกับการทำงาน การเจรจาต่อรองกับผู้คน แต่เมื่อโงหัวขึ้นมาอีกที เทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ก็ผ่านเข้ามาแล้ว ปีหนึ่งๆ จึงผ่านไปคล้ายการกะพริบตา   ในวัยสามสิบกลางๆ..
READ CONTENT
ART+CULTURE
EVENT
DESIGN
GALLERY
PERFORMANCE
BOOK SHELF
FILM
MUSIC
 CONTACT
 FOLLOW US