STYLE
LIVING
Wonder ‘Winter’
Wonder ‘Winter’
Wonder ‘Winter’
 
เม็ดฝนเริ่มสร่างซา ตามมาด้วยสายลมหนาวของเหมันตฤดูที่พัดผ่านเข้ามา แม้จะชวนให้รู้สึกถึงความเหงาอันจับจิต แต่ในทางหนึ่ง มันก็ช่วยให้เราได้ใกล้ชิด แบ่งปันเวลาดีๆ ร่วมกันกับครอบครัวและคนที่รัก อาจจะเรียกได้ว่าสายลมหนาว อาจจะเป็นสื่อกลางที่แม้จะเย็นกาย แต่ทำให้อบอุ่นในหัวใจได้ไม่ยาก เป็นเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ความยินดี และสัญญาณถึงสิ่งดีๆ ที่จะตามมาในฟ้าใหม่ที่จะมาถึงในไม่กี่อึดใจ 
 
และในโอกาสที่สายลมหนาวแห่งการเฉลิมฉลองอันอัศจรรย์กำลังจะมาถึง แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านรายใหญ่อย่าง IKEA ก็ไม่พลาดที่จะเปิดตัวไลน์สินค้าชุด Winter Collection 2016 ที่จะช่วยเสริมความสนุกสนานของช่วงเวลา ด้วยของตกแต่งละอันพันละน้อย ที่จะทำให้หนาวนี้ของคุณ มีความหมาย และน่าจดจำมากยิ่งขึ้น 

- Strala Lamp Shade 

 

ตกแต่งแสงสวยในพื้นที่ด้วยบานโคมไฟรูปร่างชวนฝันอันหลากหลาย ทำจากวัสดุกระดาษคุณภาพเยี่ยม เสริมโครงด้วยเส้นสเตนเลสแข็งแรงแต่น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับโคมไฟเพดาน หรือโคมแบบตั้งโต๊ะ เปลี่ยนบรรยากาศสู่ความสนุกสนานอย่างง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง (ราคา 3.99$ หรือประมาณ 140 บาท) 

 

 

- Wrapping Paper 

 

เฉลิมฉลองฤดูหนาวแห่งความสุขด้วยของขวัญอันล้ำค่า ที่ห่อด้วยกระดาษ Vinter จาก IKEA ลวดลายโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผลิตด้วยกระดาษจากแหล่งต้นไม้ปลูกทดแทนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย้อมด้วยสีที่ไม่มีส่วนผสมของคลอรีน และสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดขยะตกค้าง (ราคา 5.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 210 บาท/3 แพ็ค) 

 

 

- Scented Candle in Glass 

เพิ่มกลิ่นหอมให้กับพื้นที่สังสรรค์และวันเวลาอันแสนอบอุ่นด้วยชุดเทียนหอมในแก้วกระจกสีมีสไตล์ เทียนหอมกลิ่นวานิลลาผสมเบอร์รีชวนให้ผ่อนคลาย สีสันคงที่จากกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน และแก้วที่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้โดยไม่ต้องทิ้งให้เปล่าเปลือง (ราคา 3.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 140 บาทไทย/ 3 ชิ้น)

 

 
- Pastry Cutter 
 
ร่วมใช้เวลาคุณภาพไปกับการอบขนมรับประทานร่วมกับคนในครอบครัว พร้อมให้ที่ตัดแบ่งแป้งเป็นสื่อกลางสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น ผลิตจากสเตนเลสผิวมันทำความสะอาดง่าย ใช้งานได้สะดวก และสามารถรีไซเคิลได้โดยไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม (ราคาประมาณ 2.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 135 บาท/เซ็ท) 
 
 
- Decoration Wreath
 
เสริมสร้างให้ฤดูหนาวนี้มีสีสันยิ่งขึ้น ด้วยชุดลูกบอลพวงหรีดสดสวยด้วยสีทอง เงิน และดำมัน ผลิตจากวัสดุโพลีสไตรีน น้ำหนักเบาติดตั้งง่าย สามารถตกแต่งได้ในพื้นที่ต่างๆ ของบ้านตามความเหมาะสม ช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดให้กับงานเฉลิมฉลองขึ้นอีกหลายเท่าตัว (ราคาประมาณ 24.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 875 บาท)  
 
“งานฉลองในฤดูหนาว คือการใช้เวลากับคนที่คุณรัก ทานอาหาร แบ่งปันความรู้สึกและเวลาดีๆ ร่วมกัน” Karin Gustavsson หัวหน้าฝ่ายออกแบบของงานตกแต่งในชุด Winter Collection 2016 ของ IKEA กล่าว ซึ่งแม้จะเป็นเพียงสิ่งละอันพันละน้อย แต่ก็ยังคงคอนเซปต์หลักของตัวแบรนด์สินค้า ที่เน้นการใช้สอยอย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบกับการผสานแนวทางตามตำนานปกรณัมของแถบสแกนดิเนเวีย ที่ๆ การส่งความสุขใด สามารถพึงกระทำได้ แม้จะไม่ใช่การเลี้ยงฉลองที่ยิ่งใหญ่ หากแต่เป็นการใช้เวลาร่วมกัน แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กัน ปีละครั้ง…หรืออาจจะหลายๆ ครั้ง เท่าที่ใจของคุณต้องการ
53,785
Views
Wonder+‘Winter’
NEXT CONTENT »
STYLE
FASHION
ACCESSORIES
LIVING
BEAUTY + GROOMING
 CONTACT
 FOLLOW US