DINING
ต้องไป! ห้องอาหารอินเตอร์แอคทีฟแห่งใหม่ในย่านกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น
ต้องไป! ห้องอาหารอินเตอร์แอคทีฟแห่งใหม่ในย่านกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น

ทีมแล็บ ประเทศญี่ปุ่น โชว์เหนืออีกครั้งด้วยการครีเอทโปรเจกต์ติดตั้งแบบถาวรขึ้นในย่านกินซ่า กรุงโตเกียว โดยเป็นการตกแต่งห้องอาหารด้วยแสงสีแบบอินเตอร์แอคทีฟ และสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตามฤดูกาล เพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานดินเนอร์สุดล้ำไม่เหมือนใคร ภายใต้ธีม ‘Worlds Unleashed and then Connecting’ ที่บ่งบอกถึงรสนิยม กลิ่น และความงดงามของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากพฤติกรรมของการรับประทานอาหารแบบฟูลคอร์ส และการแข่งขันอันดุเดือดของธุรกิจห้องอาหาร บนทำเลทองของย่านกินซ่า จนกลายเป็นหนึ่งในไฮไลต์ใหม่ล่าสุดที่น่าจับตามอง

 

   

 

เมื่ออาหารถูกนำมาเสิร์ฟลงบนโต๊ะ โลกอันงดงามที่บรรจุอยู่ในจานเซรามิคจะถูกปลดปล่อยออกมา โดยแต่ละคนต่างก็มีอิทธิพลต่อกันและกัน เนื่องจากระบบจะตอบสนองต่อการกระทำของลูกค้า เพื่อให้ทุกคนได้รวมกันสร้างมุมมองของโลกแห่งการเชื่อมต่อใบเดียวกัน ตัวอย่างเช่น นกบนจานเซรามิกจะบินไปเกาะบนกิ่งก้านของต้นไม้ที่ปลดปล่อยออกมาจากจานอื่น ซึ่งแต่ละจานจะแตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นภาพเคลื่อนไหวยังรับผลกระทบจากพฤติกรรมของลูกค้าแต่ละคน คือถ้าคุณเกิดขยับตัวอย่างกะทันหันนกก็อาจจะบินหนีไปได้ หากคุณอยู่นิ่งๆ นกตัวเล็กๆ อาจจะบินมาเกาะบนมือของคุณ

 

 
ส่วนบรรยากาศของห้องอาหารก็จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ เพื่อสะท้อนให้เห็นทิวทัศน์ตามฤดูกาลต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น ด้านเมนูทางร้านนำเสนออาหารเป็นแบบฟูลคอร์ส  12 จาน อาทิ เนื้อวากิวดำสุดพรีเมี่ยม ซูชิที่เพิ่มความสดใสด้วยดอกไม้สีสันต่างกัน และผักตามฤดูกาล ทว่าจะรองรับลูกค้าแค่เพียง 8 คนต่อวันเท่านั้น
 
 
 
  
 
 
Location – ตั้งอยู่ด้านในของร้านปิ้งย่าง  Saga Beef Restaurant Sagaya Ginza
 

 

Worlds Unleashed and then Connecting - SAGAYA
44,923
Views
ต้องไป!+ห้องอาหารอินเตอร์แอคทีฟแห่งใหม่ในย่านกินซ่า+ประเทศญี่ปุ่น
NEXT CONTENT »
สุดสัปดาห์นี้ถ้าใครอยากจะพักผ่อนด้วยการเดินชมผลงานศิลปะคุณภาพดีตามแกลเลอรี วันนี้  247 ได้รวบรวมนิทรรศการน่าสนใจจาก 8 แกลเลอรีดังในกรุงเทพฯ มาเสิร์ฟมาให้ผู้อ่านทุกคนแล้ว ลองไปดูกันเลยดีกว่ามีอะไรบ้าง   WHEN : TODAY-15 OCT 2016 
 WHAT : It’s not only to be mentioned but to be seen : The Instin..
READ CONTENT
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ อิ่มเอมกับอาหารหลากหลายและบรรยากาศแห่งความสนุก
It’s me อาณาจักรแห่งความสุขทางรสชาติ และความผ่อนคลายโดยเอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพ ณ โรงเบียร์ที่คนไทยรู้จักและคุ้นเคย ซึ่ง ณ ตอนนี้ ขยายแลนด์มาร์คใหม่มาให้ความสุขแก่ผู้คนบนถนนแจ้งวัฒนะ Touch me โอ่อ่าอย่างมีสไตล์ด้วยคอนเซ็ปต์การตกแต่งแบบ Industrial Boutique ตื่นตากับแสง สี ที่สาดส่องเพื่อสร้างบรรยากาศ รวมถึ..
READ CONTENT
Lighten Up Together เทศกาลของขวัญสุดยิ่งใหญ่ ที่ดีต่อใจ และกระเป๋าสตางค์
สิ้นปีนี้เรามีโปรดีๆ จากแคมเปญ Lighten Up Together ส่งต่อความดี และพลังใจให้กันและกัน โดยค่ายศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่ CPN อย่างเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล มาฝากทุกคน     ปีนี้ CPN ขอมาแบบเรียบง่าย แต่ก็ยังคงจัดเต็ม เนรมิตมหกรรมดวงไฟกว่า 10 ล้านดวง ทุ่งดอกไม้ไฟแอลอีดี นอกจากนี..
READ CONTENT
DINING
FOOD
 CONTACT
 FOLLOW US