DINING
ต้องไป! ห้องอาหารอินเตอร์แอคทีฟแห่งใหม่ในย่านกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น
ต้องไป! ห้องอาหารอินเตอร์แอคทีฟแห่งใหม่ในย่านกินซ่า ประเทศญี่ปุ่น

ทีมแล็บ ประเทศญี่ปุ่น โชว์เหนืออีกครั้งด้วยการครีเอทโปรเจกต์ติดตั้งแบบถาวรขึ้นในย่านกินซ่า กรุงโตเกียว โดยเป็นการตกแต่งห้องอาหารด้วยแสงสีแบบอินเตอร์แอคทีฟ และสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตามฤดูกาล เพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานดินเนอร์สุดล้ำไม่เหมือนใคร ภายใต้ธีม ‘Worlds Unleashed and then Connecting’ ที่บ่งบอกถึงรสนิยม กลิ่น และความงดงามของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากพฤติกรรมของการรับประทานอาหารแบบฟูลคอร์ส และการแข่งขันอันดุเดือดของธุรกิจห้องอาหาร บนทำเลทองของย่านกินซ่า จนกลายเป็นหนึ่งในไฮไลต์ใหม่ล่าสุดที่น่าจับตามอง

 

   

 

เมื่ออาหารถูกนำมาเสิร์ฟลงบนโต๊ะ โลกอันงดงามที่บรรจุอยู่ในจานเซรามิคจะถูกปลดปล่อยออกมา โดยแต่ละคนต่างก็มีอิทธิพลต่อกันและกัน เนื่องจากระบบจะตอบสนองต่อการกระทำของลูกค้า เพื่อให้ทุกคนได้รวมกันสร้างมุมมองของโลกแห่งการเชื่อมต่อใบเดียวกัน ตัวอย่างเช่น นกบนจานเซรามิกจะบินไปเกาะบนกิ่งก้านของต้นไม้ที่ปลดปล่อยออกมาจากจานอื่น ซึ่งแต่ละจานจะแตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นภาพเคลื่อนไหวยังรับผลกระทบจากพฤติกรรมของลูกค้าแต่ละคน คือถ้าคุณเกิดขยับตัวอย่างกะทันหันนกก็อาจจะบินหนีไปได้ หากคุณอยู่นิ่งๆ นกตัวเล็กๆ อาจจะบินมาเกาะบนมือของคุณ

 

 
ส่วนบรรยากาศของห้องอาหารก็จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ เพื่อสะท้อนให้เห็นทิวทัศน์ตามฤดูกาลต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น ด้านเมนูทางร้านนำเสนออาหารเป็นแบบฟูลคอร์ส  12 จาน อาทิ เนื้อวากิวดำสุดพรีเมี่ยม ซูชิที่เพิ่มความสดใสด้วยดอกไม้สีสันต่างกัน และผักตามฤดูกาล ทว่าจะรองรับลูกค้าแค่เพียง 8 คนต่อวันเท่านั้น
 
 
 
  
 
 
Location – ตั้งอยู่ด้านในของร้านปิ้งย่าง  Saga Beef Restaurant Sagaya Ginza
 

 

Worlds Unleashed and then Connecting - SAGAYA
69,831
Views
ต้องไป!+ห้องอาหารอินเตอร์แอคทีฟแห่งใหม่ในย่านกินซ่า+ประเทศญี่ปุ่น
NEXT CONTENT »
รวม 7 ที่พักในเมืองไทย ที่เปิดไฟเขียวให้เจ้าหมาเจ้าเหมียวเข้าได้!
ไม่ต้องไปไหนแบบที่ต้องรู้สึกผิดแทบขาดใจ เพราะห่วงสัตว์เลี้ยงแสนรักที่บ้านอีกต่อไป  เราได้รวบรวม 7 ที่พักในเมืองไทย ที่เปิดโอกาสให้คุณกับสัตว์เลี้ยงแสนรักได้มีโมเม้นท์แห่งความสุขร่วมกัน   1. KETAWA STYLISH HOTEL | เกตวา @ เชียงใหม่ เกตวา เป็นโรงแรมอารมณ์บูติกสไตล์โมเดิร์นที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้..
READ CONTENT
10 เรื่องควรทำเมื่อไปเยือน ‘กาลาปากอส’ เกาะมหัศจรรย์
ไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องมีกิจกรรมควรทำ และยิ่งถ้าเป็นหมู่เกาะกาลาปากอส ณ ประเทศเอกวาดอร์ อันไกลโพ้น ที่มีความน่าสนใจในเรื่องของธรณีวิทยา สัตววิทยา และนิเวศวิทยาแบบครบครันด้วยแล้ว จึงมีหลายเรื่องที่ไม่ควรพลาด ต่อไปนี้คือสิ่งที่ 24/7 ขอนำเสนอ 10 สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อไปเยือนเกาะกาลาปากอส   1. ชมวิวทิวทัศน์รอบๆ หมู่เกาะบนเรื..
READ CONTENT
เพศไม่จำกัดนิยามของ ลลนา ก้องธรนินทร์
- อดีตนางสาวไทยที่สาวๆ กรี๊ด เธอกำลังเดินบนเส้นทางฝันคือเป็นหมอ รู้จักตัวตน ชีวิต และความฝันของ หมอเจี๊ยบ-แพทย์หญิงลลนา ก้องธรนินทร์ ที่คำนิยามคำใดคำหนึ่งอาจง่ายเกินไปจะบอกเล่าตัวตนของเธอ   - “นี่ยังไม่ได้นอนเลย เมื่อคืนเวรดึก เพิ่งออกเวรมา” เธอบอกกับเราเมื่อเดินทางมาถึงสตูดิโอ   
..
READ CONTENT
DINING
FOOD
 CONTACT
 FOLLOW US